iPhone Quality Index

Liên Kết Ship

Liên Kết Ship


There are no reviews for this item.
APP STORE SUMMARY
LSS là hệ thống phần mềm thông minh giúp tương tác giữa người giao hàng (shipper) và người bán hàng (shop) thông qua thiết bị di động (điện thoại), máy vi tính(PC), laptop hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng nhanh gọn.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hệ thống sẽ sử dụng dịch vụ qua kết nối mạng Wifi/3G/4G tích hợp với phần mềm trên thiết bị di động (điện thoại), máy vi tính(PC), laptop, máy tính bảng, cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhanh nhẹn, thân thiện, hòa đồng giúp cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất, giúp shop gọi shipper nhanh chóng, quản lý đơn hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng một cách chi tiết, thuận tiện.

Đối với shipper, giúp shipper dễ dàng kết nối với shop tiết kiệm thời gian chi phí đi lại, nhận đơn nhanh chóng an toàn, thanh toán hiệu quả chính xác chi phí vận chuyển qua hệ thống.

Shop sử dụng LSS chỉ cần bật định vị GPS những shipper nào gần nhất sẽ được hiển thị trên màn hình của người dùng(shop). Tùy với loại hàng mà người dùng(shop) định gọi ship vận chuyển, người dùng(shop) có thể chọn loại xe là phương thức vận chuyển trên màn hình hiển thị. Sau đó bằng một thao tác đơn giản người dùng(shop) nhấn vào nút “tìm kiếm shipper” trong vòng mấy giây người dùng(shop) sẽ có phản hồi bên phía shipper để đặt vận chuyển hàng một cách mong muốn, tiện lợi, nhanh chóng. Mọi thông tin tiền thanh toán, thời gian vận chuyển cũng như quãng đường sẽ được hiển thị trên màn hình chính của người dùng(shop), giúp người dùng(shop) có thể theo dõi kiểm soát đơn hàng của mình dễ dàng, minh bạch.

Ứng dụng đơn giản dễ sử dụng cho mọi người khi tìm và gọi “shipper”.

Gọi shipper đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng: Khi shop gửi yêu cầu chuyển hàng, hệ thống tự động quét và tìm những shipper ở vị trí gần shop nhất, giúp rút ngắn thời gian gọi shipper để shop có thêm thời gian tương tác, phục vụ với khách hàng và bán nhiều hàng hiệu quả hơn.

Thuận tiện: Mọi thông tin về đơn hàng sẽ được hiển thị trên màn hình chính của chủ shop như thời gian, quãng đường, chi phí vận chuyển giúp chủ shop thuận tiện theo dõi đơn hàng của chính mình.

Đảm bảo an toàn: Để đảm bảo an toàn với hàng hóa của chủ shop lienketship.com cam kết đội ngũ shipper có đầy đủ thông tin cá nhân chi tiết, rõ ràng, giấy tờ hoạt động hợp pháp, uy tín, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

Hỗ trợ khách hàng: Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhanh nhẹn, thân thiện, hòa đồng luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7 cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả, an toàn nhất, giúp shop cảm thấy chủ động, thoải mái, tiết kiệm thời gian, chi phí.
IMAGES (5)
12345
Liên Kết Ship screenshot #1
Liên Kết Ship screenshot #2
Liên Kết Ship screenshot #3
Liên Kết Ship screenshot #4
Liên Kết Ship screenshot #5
OTHER GAMES & APPS FROM CONG NGUYEN
83949056
a6cc21cfecc8224bbb9a7e9b06635f4d
Quality Index
n/a
Awaiting
2 reviews
Publisher: CONG NGUYEN
Formats(s): iPhone5-iPhone5, iPadFourthGen-iPadFourthGen, iPadFourthGen4G-iPadFourthGen4G, iPhone5c-iPhone5c, iPhone5s-iPhone5s, iPadAir-iPadAir, iPadAirCellular-iPadAirCellular, iPadMiniRetina-iPadMiniRetina, iPadMiniRetinaCellular-iPadMiniRetinaCellular, iPhone6-iPhone
Genre(s): Business, Navigation
Filesize: 77MB
Age rating: 4+
App version: 1.0
Liên Kết Ship image #1
APP ACTIVITY
21 Jun 2018
 
News
01 Jul 2018
Most critically acclaimed titles on Quality Index for the month
Features
15 Mar 2019
Hottest games on the UK App Store right now
08 Mar 2019
Hottest games on the UK App Store right now
01 Mar 2019
Hottest games on the UK App Store right now
22 Feb 2019
Hottest games on the UK App Store right now
15 Feb 2019
Hottest games on the UK App Store right now
Latest Releases
18 Mar 2019
18 Mar 2019
18 Mar 2019


Extra...
What is the Quality Index?
WHAT IS THE QUALITY INDEX? Condensing critical opinion from the best websites into one definitive score
CONTACT US All the right links to get in touch with the Quality Index team.
GET LISTED! Only the best sites feature on the Quality Index - does yours deserve to join them?
Rss Feeds
RSS FEEDS Keep tabs on the latest news, scores, and entries in the Quality Index.
SYNDICATION & DATA Looking for independent critical data? Find out how you can start using the Qi on your portal.
ADVERTISE WITH US Give your apps a little extra promotion with the biggest independent iPhone Advertising Network.